Các mẫu thiết kế tiểu cảnh giếng trời đẹp

Ngày nay các mẫu thiết kế tiểu cảnh giếng trời không còn xa lạ với những công trình kiến trúc bởi với các thiết kế này giúp không gian sống vừa thêm thông thoáng và còn trở nên đẹp hơn. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn đọc các mẫu thiết kế tiểu cảnh giếng trời đẹp vừa đơn giản nhưng đẹp, tinh tế thể hiện tài năng và sự khéo léo của các chuyên gia thiết kế.

Các mẫu thiết kế tiểu cảnh giếng trời đẹp làm tô điểm cho không gian nhà đẹp.

Hãy  bắt đầu với mẫu thiết kế tiểu cảnh giếng trời đẹp ở không gian ngôi nhà này. Phương án mà người thiết kế lựa chọn ở đây chính là đem ý tưởng về một khu vườn thu nhỏ lại trong chính ngôi nhà. Tất cả các yếu tố được bài trí thật hài hoà và là sự tổng hợp đầy đủ sắc xanh của thiên nhiên, những phiến đá, hòn đá tự nhiên, hình ảnh của nước đem lại nguồn sức sống và đặc biệt bức tường được sử dụng tranh trí với mảng đá ốp tạo điểm nhấn cho góc tiểu cảnh.

Các mẫu thiết kế tiểu cảnh giếng trời đẹp.01

Các mẫu thiết kế tiểu cảnh giếng trời đẹp- Ảnh 01

Mẫu thiết kế này phù hợp với không gian ngôi nhà diện tích nhỏ như nhà lô phố hay nhà ống. Dù có diện tích khiêm tốn nhưng người thiết kế không bỏ quên trang trí cho góc không gian giếng trời này. Chỉ bằng một phần bức tường thẳng đứng nhưng bằng sự khéo léo và tinh tế các chuyên gia tiểu cảnh đã tạo nên một bức tranh đơn giản nhưng tái hiện được cuộc sống đời thực với hình ảnh con người, cây cối, động vật…làm tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian nhà đẹp.

Các mẫu thiết kế tiểu cảnh giếng trời đẹp.02

Các mẫu thiết kế tiểu cảnh giếng trời đẹp- Ảnh 02

Với không gian diện tích lớn hơn như ngôi nhà này thì không gian giếng trời được đặt tại chính giữa không gian tầng 1. Không gian này chỉ là những khoảng xanh, bức tường trang trí bằng đá ốp màu đen lấp lánh và điểm nhấn là hình ảnh ao nhỏ với những chú cá đang tung tăng bơi lội, cùng với đó là một chiếc ghế dành làm nơi thư giãn cho chủ nhân mà tạo nên một góc tiểu cảnh vừa đơn giản mà đẹp, tinh tế và sang trọng.

Các mẫu thiết kế tiểu cảnh giếng trời đẹp.03

Các mẫu thiết kế tiểu cảnh giếng trời đẹp- Ảnh 03

Thậm chí các bạn không bị bó hẹp mà để ý tưởng thiết kế tiểu cảnh của mình một cách tự nhiên và thoải mái hơn. Những chiếc hồ thuỷ sinh, hồ cá Koi…đều có thể thực hiện nhưng không gian này được thổi hồn bằng tiểu cảnh khô nhưng vẫn đầy sức sống, lung linh và mang lại vẻ đẹp cho toàn bộ không gian sống trong ngôi nhà.

Các mẫu thiết kế tiểu cảnh giếng trời đẹp.04

Các mẫu thiết kế tiểu cảnh giếng trời đẹp- Ảnh 04

Cuối cùng chúng tôi mời các bạn cùng chiêm ngưỡng thiết kế tiểu cảnh giếng trời đẹp trong ngôi nhà ống, nhà phố hiện đại. Cách trang trí giản đơn như như một bức tranh trang trí nhưng tạo nên một không gian mới lạ, ấn tượng và mang lại cảm giác thư thái cho chủ nhân cùng các thành viên trong gia đình.

Các mẫu thiết kế tiểu cảnh giếng trời đẹp.05

Các mẫu thiết kế tiểu cảnh giếng trời đẹp- Ảnh 05

Trên đây là các mẫu thiết kế tiểu cảnh giếng trời đẹp chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đọc. Ngoài ra các rất nhiều các mẫu thiết kế tiểu cảnh đẹp khác trong nhà nữa chúng tôi mời các bạn cùng chiêm ngưỡng với chúng tôi ở các chuyên mục lần sau. Mọi yêu cầu cần thiết kế sân vườn tiểu cảnh dành cho không gian sống của mình khách hàng vui lòng liên hệ ngay đến công ty chúng tôi để sớm nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Bích Ngọc