Các loại chậu trồng cây trong nhà cho giếng trời đẹp mê mẩn

Không gian xanh luôn mang lại những cảm giác tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Ngoài yếu tố thẩm mỹ, cây xanh còn ảnh hưởng đến cả yếu tố phong thủy. Tuy nhiên, chúng sẽ trở nên nổi bật hay đơn gian còn tùy thuộc vào các loại chậu mà bạn chọn. Chính vì vậy mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn các loại chậu trồng cây trong nhà cho giếng trời trong ngôi nhà của mình.

Các loại chậu trồng cây trong nhà cho giếng trời

Các mẫu tiểu cảnh giếng trời trong nhà luôn mang lại những cảm xúc hết sức tuyệt vời cho giả chủ và không gian của ngôi nhà. Một không gian đầy nắng, gió và thực vật. Ngoài yếu tố thẩm mỹ, theo phong thủy, đây là khu vực mang lại sự cân bằng sinh khí cho không gian, giúp mang đến tài lộc và sức khỏe cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy là việc lựa chọn cây xanh trồng ở đây, các loại chậu trồng cây trong nhà cũng hết sức quan trọng.

cac-loai-chau-trong-cay-trong-nha-gieng-troi

Một chậu trồng cây nhỏ bám tường như thế này rất cần thiết ở khu vực giếng trời. Hãy để chúng bám trên bất cứ góc tường nào trong nhà mà bạn muốn. Không tốn diện tích, hoàn toàn có thể đứng độc lập nhưng vẫn tạo ra sự thống nhất. Một ý tưởng tuyệt vời cho khu vực tiểu cảnh giếng trời.

cac-loai-chau-trong-cay-trong-nha-gieng-troi-1

Nếu giếng trời của bạn đặt ở sau nhà thì chậu cây cảnh này là khá phù hợp. Treo chúng trên bệ cửa sổ hoặc các hàng rào. Kích thước chậu là khá rộng, do vậy đừng ngại ngần trồng thật nhiều hoa ở đây. Bất cứ loại hoa nào mà bạn muốn để ngôi nhà thêm rực rỡ hơn.

cac-loai-chau-trong-cay-trong-nha-gieng-troi-2

Đây sẽ là một chậu trồng cây trong nhà cho giếng trời đẹp mê hồn. Không chỉ là cây cảnh, bạn có thể sử dụng nó để trồng các loại rau, thảo mộc kết hợp thêm bất cứ cây thân leo nào mà bạn muốn. Có chung một vị trí để dưới nước nên chỉ cần tưới một lần vào một vị trí, tiết kiệm thời gian chăm sóc của bạn. Phù hợp cho các mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp cho biệt thự hay nhà ống đẹp.

Còn đây, loại chậu trồng cây trong nhà cho giếng trời xếp trồng lên nhau. Chỉ cần tưới phần trên cùng để cung cấp độ ẩm cho cả 12 cây! Không có hồ chứa để lo lắng, phù hợp với những ai không có thời gian tưới nước, chăm sóc cây thường xuyên.

cac-loai-chau-trong-cay-trong-nha-gieng-troi-4

Một khu vườn thu nhỏ cho giếng trời của bạn. Gắn vào những bức tường, ánh nắng chiếu đến, còn gì tuyệt vời hơn một không gian như vậy. Thậm chí, nó có thể cao hơn rất nhiều nếu bạn muốn lắp đặt thêm. Hãy thử tưởng tượng cả một bức tường dài xanh mướt với các mẫu cây xanh như vậy. Ngôi nhà của bạn trở nên đặc biệt và sống động biết bao nhiêu.

cac-loai-chau-trong-cay-trong-nha-gieng-troi-5

Còn nếu như bạn muốn trồng rau củ ngay tại nhà nhưng không thể lên đến tầng thượng thì đây sẽ là chậu cây dành cho bạn. Cà chua, xà lách, một vài loại rau ăn kèm trên chiếc chậu. Đảm bảo đủ ánh sáng nhờ giếng trời, gió, không khí sẽ giúp cho cây phát triển tốt hơn.

cac-loai-chau-trong-cay-trong-nha-gieng-troi-6

Cổ điển, sáng tạo và thanh lịch. Đó là những gì mà người ta nhìn thấy ở mẫu chậu cây cảnh trong nhà này. Loại chậu trồng cây này sẽ thích hợp cho những căn bếp truyền thống hoặc món quà tuyệt vời cho những người yêu thích rượu vang.

cac-loai-chau-trong-cay-trong-nha-gieng-troi-7

Nhiều kích thước và nhiều màu sắc khác nhau, đó là những gì mà loại chậu cây này mang lại. Nhờ nó, khu vực, góc phòng sẽ trở nên nổi bật hơn rất nhiều.

Công ty cổ phẩn Xây dựng và Thương mại Kiến Tạo Việt

Địa chỉ: Liền kề 11- Khu nhà ở thương mại Lancom Diamond, Hà Đông, Hà Nội- 0981221369

Chi nhánh 1: Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng- 0903221369

Chi nhánh 2: Số 32 Đường số 8, Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh- 0967221369

Website: https://kientaoviet.vn/

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Thực hiện: NT