Các góc tiểu cảnh đẹp trong nhà dành cho nhà phố

Các góc tiểu cảnh đẹp trong nhà dành cho nhà phố – Ngày nay với cuộc sống hiện đại đang ngày phát triển, tại các thành phố lớn quỹ đất dành cho không gian xanh càng bị bó hẹp hơn bởi sự phát triển quá nhanh của dân số dẫn đến nhu cầu nhà ở tăng cao vượt quá quỹ đất cho phép của thành phố, nên để tiết kiệm không gian người ta đã đưa ra ý tưởng tận dụng những nơi ít sử dụng trong nhà để đưa cây xanh vào. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu tiểu cảnh dành cho không gian nhà phố.

Các góc tiểu cảnh đẹp trong nhà dành cho nhà phố mà bạn nên biết

Thiết kế các góc tiểu cảnh đẹp trong nhà dành cho nhà phố là một những xu thế nổi bật trong những năm hiện nay với ưu điểm có thể tùy biến trong mọi điều kiện không gian, không tốn quá nhiều diện tích như quy hoạch cảnh quan thiet ke san vuon, kinh tế chi trả ít mà lại tạo được một khoảng xanh trong nhà, đã được đông đảo các gia đình lựa chọn như một hình thức làm mới mẻ cho ngôi nhà của mình,  thể hiện sự sáng tạo và cá tính của gia chủ.

Các góc tiểu cảnh đẹp trong nhà dành cho nhà phố - Tiểu cảnh sân thượng 01

Các góc tiểu cảnh đẹp trong nhà dành cho nhà phố – Tiểu cảnh sân thượng 01

Rất nhiều gia đình đã lựa chọn không gian tầng thượng là nơi nghỉ ngơi hay là nơi tạo không gian xanh cho gia đình. Với chiếc bàn đá được thiết kế độc đáo là một điểm nhấn nhẹ nhàng nhưng tinh tế cho gia đình ngắm nhìn khung cảnh xung quanh, một cảm giác thật tuyệt vời.

Các góc tiểu cảnh đẹp trong nhà dành cho nhà phố - Tiểu cảnh sân thượng 02

Các góc tiểu cảnh đẹp trong nhà dành cho nhà phố – Tiểu cảnh sân thượng 02

Một chiếc ô nhỏ cũng đủ làm nổi bật lên không gian tầng thượng cùng với không gian xanh xung quanh, cách chọn vật liệu tinh tế tạo nên một không gian nghỉ ngơi không khác gì khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Các góc tiểu cảnh đẹp trong nhà dành cho nhà phố - Tiểu cảnh ban công 2

Các góc tiểu cảnh đẹp trong nhà dành cho nhà phố – Tiểu cảnh ban công

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn mẫu thiết kế tiểu cảnh đẹp mang khuynh hướng tự nhiên hơn, cách bày trí, vật liệu được lựa chọn tỉ mỉ, một cách hòa trộn các vật liệu với nhau đem đến một thiết kế hoàn chỉnh mạng đậm tính tự nhiên, đem con người hòa trộn với thiên nhiên xung quanh, làm con người gần gũi với thiên nhiên, thư giãn tinh thần sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Các góc tiểu cảnh đẹp trong nhà dành cho nhà phố - Tiểu cảnh hiên nhà

Các góc tiểu cảnh đẹp trong nhà dành cho nhà phố – Tiểu cảnh hiên nhà

Nếu nhà bạn không có không gian tầng thượng để thực hiện hóa nó thì bạn cũng đừng quá lo lắng bởi chỉ với một ban công nhỏ cũng đủ để làm nên một không gian vạn người mê, không cần cầu kì, không cần quá đắt tiền những vật liệu thô sơ cũng đủ làm nên một khoảng xanh cho gia đình bạn.

Các góc tiểu cảnh đẹp trong nhà dành cho nhà phố - Tiểu cảnh sân trước nhỏ 01

Các góc tiểu cảnh đẹp trong nhà dành cho nhà phố – Tiểu cảnh sân trước nhỏ 01

Còn gì tuyệt vời hơn là khi bước chân vào nhà bạn được ngắm mẫu tiểu cảnh đẹp xanh ngát đầy màu sắc thiên nhiên giàu sức sống của mình ở sân trước nhà, nó sẽ là một điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn mỗi khi từ ngoài về.

Các góc tiểu cảnh đẹp trong nhà dành cho nhà phố - Tiểu cảnh sân trước nhỏ 02

Các góc tiểu cảnh đẹp trong nhà dành cho nhà phố – Tiểu cảnh sân trước nhỏ 02

Tiểu cảnh trước sân nhà sẽ tạo nên nét đẹp của ngôi nhà, nó là nơi ngăn cách không gian ồn ào của chốn đô thị vào nơi bình yên trong  ngôi nhà của bạn, ngoài ra nó còn là nơi vui chơi của trẻ nhỏ, là nơi bạn có thể tự tay chăm sóc cho khu vườn nhỏ thêm rực rỡ sắc màu.

Các góc tiểu cảnh đẹp trong nhà dành cho nhà phố - Tiểu cảnh cầu thang

Các góc tiểu cảnh đẹp trong nhà dành cho nhà phố – Tiểu cảnh cầu thang

Một điểm nhấn tạo chân cầu thang cũng làm bạn khó thể rời mắt, còn gì tuyệt vời hơn nữa khi ngay trong nhà bạn được bố trí tiểu cảnh núi non, sông nước. Với mẫu tiểu cảnh trong nhà đẹp mắt này – không gian phía dưới gầm cầu thang của ngôi nhà đẹp sẽ không còn là góc chết hay là góc phòng wc đơn điệu như thường thấy. Mà sẽ mang lại cho bạn một sức sống mới khi ngắm nhìn góc tiểu cảnh giàu màu sắc thiên nhiên tươi mới này.

Các góc tiểu cảnh đẹp trong nhà dành cho nhà phố - Tiểu cảnh cuối nhà

Các góc tiểu cảnh đẹp trong nhà dành cho nhà phố – Tiểu cảnh cuối nhà

Thác nước sẽ tạo cho không gian nội thất một cảnh tượng hùng vĩ của thiên nhiên thu nhỏ, ngoài làm điểm nhấn nó còn có thể giúp thay đổi, lưu thông không khí cho ngôi nhà, tạo nên một luồng khí mới tươi mát hơn trong không gian nội thất.

Qua những hình ảnh và phân tích về cách thiết kế tận dụng các góc tiểu cảnh đẹp trong nhà dành cho nhà phố, nhà ống mà chúng tôi giới thiệu ở trên chắc chắn sẽ làm cho không gian nội thất của bạn trở nên sinh động hơn. Để có được một không gian xanh phù hợp với ngôi nhà của bạn hãy đến với chúng tôi, với đội ngũ kiến trúc sư nhiệt tình và kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một mẫu thiết kế hài lòng cho một không gian nhà phố chật hẹp

>>> Mời bạn tham khảo thêm : Tiểu cảnh sân vườn cho nhà ống

Đặng Toản