Các cách trồng vườn đứng vườn treo bền đẹp

Xã hôi phát triển kéo theo đó là sự thiếu hụt về những không gian cây xanh. Vì Vậy vườn đứng và vườn treo đang càng ngay trở lên phổ biến .Vườn đứng và vườn treo đảm bảo đáp ứng yêu cầu về không gian xanh, dộ bền đẹp công trình. Còn khá mới mẻ nên không hẳn mọi người đã biết về cách thi công nó hiệu quả vậy hôm nay Công ty kiến trúc Kiến Tạo Việt  chúng tôi gửi đến bạn đọc  chi tiết bài viết  Các cách trồng vườn đứng vườn treo bền đẹp.

Các cách trồng vườn đứng vườn treo bền đẹp đảm bảo thẩm mĩ và chông thấm.

Sau khi  công ty kiến trúc chúng tôi giới thiệu bài viết về thiết kế tiểu cảnh sân vườn – vườn đứng và vườn treo ở những bài viết trước, rất nhiều bạn đọc đã bày đỏ ý muốn sở hữu những mẫu vườn đẹp vườn đứng vườn treo.Nhằm đáp ứng như cầu  của đông đảo người yêu thích mẫu vườn này, hôm nay công ty chúng tôi  giới thiệu  đến Các cách trồng vườn đứng vườn treo bền đẹp.

Các cách trồng vườn đứng vườn treo bền đẹp đảm bảo thẩm mĩ và chông thấm.

Các cách trồng vườn đứng vườn treo bền đẹp đảm bảo thẩm mĩ và chông thấm.

Khác với thiết kế sân vườn cho nhà đẹp – Ở cách này, với cách lắp đăt như trên hình  bạn cần chuẩn bị giàn  giáo ống   để đỡ mẫu thiết kế vườn đứng vườn treo như trên hình, chuẩn bị tấm nhựa cứng PVC để chông thống mảng tường công trình không bị nước tưới cho vườn  thấm vào trong, 2 miếng  Polyamide để trồng cây  trực tiếp giữ cho cây không bị nghiêng ngả, đảm bào thẩm mĩ cho mảng tường vườn đứng vườn treo.Ngoài ra bàn còn nên chuẩn bị thêm 1 máng giữ nước nhỏ phía dưới để  nước thừa tưới ch cay không bị lênh láng ra mạt sàn phía dưới.

Các cách trồng vườn đứng vườn treo bền đẹp đảm bảo thẩm mĩ và chông thấm. 2

Các cách trồng vườn đứng vườn treo bền đẹp đảm bảo thẩm mĩ và chông thấm. 2

Ở cách lắp đặt  tiểu cảnh sân vườn  hình trên:

1- móc để giữ  toàn bộ vườn đứng vườn treo cố định trên tường

2-Nơi để  gắn cố định những chậu cây

3-Chậu cây

4- hệ thống tưới nước ngang

5-he thong tuoi nuoc doc- đưa nước vaod từng chậu cây

7- đất trồng cây

Các cách trồng vườn đứng vườn treo bền đẹp đảm bảo thẩm mĩ và chông thấm. 3

Các cách trồng vườn đứng vườn treo bền đẹp đảm bảo thẩm mĩ và chông thấm. 3

Như vậy, các bạn đã cùng chúng tôi công ty thiết kế nhà đẹp hiểu thêm về các cách trồng vườn đứng vườn treo bền đẹp cho tiểu cảnh sân vườn. Đó là những cách trang trí vừa hợp lý vừa làm tăng lên giá trị thẩm mỹ cũng như cả gia đình trực tiếp kết nối với thiên nhiên trong lành. Khách hàng có nhu cầu thiết kế tiểu cảnh sân vườn dành cho không gian sống nhà mình vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tận tình.

>>> Tham khảo mẫu vườn treo – vườn đứng cho nhà đẹp : https://tieucanhsanvuonktv.com/phong-tam-xanh-voi-tieu-canh-vuon-dung-va-vuon-treo.html

Trà Giang – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số39 Mạc Đĩnh Chi – Bắc Sơn – Kiến An – Hải Phòng