Các bước thiết kế tiểu cảnh hợp Phong Thủy cho nhà đẹp thêm thịnh vượng

Các bước thiết kế tiểu cảnh hợp Phong Thủy cho nhà đẹp thêm thịnh vượng – Tiểu cảnh trong nhà đang dần thành không gian không thể thiểu được cho ngôi nhà đẹp của bạn bởi nó giúp bạn gần gũi với thiên nhiên, mang lại cho ngôi nhà cảm giác nhẹ nhàng và dịu mát. Nhưng việc thiết kế sao cho hợp phong thủy thì không phải ai cũng biết tới. Hôm nay chúng tôi gửi tới các bạn một số bước thiết kế tiểu cảnh hợp phong thủy mà chúng tôi sưu tầm được để bạn tham khảo. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn.

Giới thiệu các bước thiết kế tiểu cảnh hợp Phong Thủy cho nhà đẹp thêm thịnh vượng

Không chỉ không gian nội thất căn nhà, cảnh quan ngoại thất, thiết kế tiểu cảnh sân vườn hay thậm chí các yếu tố địa hình lân cận cũng đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến môi trường sinh hoạt của bạn. Nên điều đầu tiên mà chúng tôi muốn nói tới trong tiểu cảnh đó là là bố trí tiểu cảnh xanh kết hợp với nước, bởi đó là yếu tố khơi nguồn của sự sống, nước chảy từ trên xuống dưới. Trong Phong Thủy nước đóng một vai trò vô cùng quan trọng và thiết yếu. Sẽ rất tốt nếu trong vườn nhà bạn bố trí đài phun nước, thủy bồn hay đơn giản một hồ nước nhỏ.

Các bước thiết kế tiểu cảnh hợp phong thủy

Các bước thiết kế tiểu cảnh hợp Phong Thủy cho nhà đẹp thêm thịnh vượng – 1

Một điều quan trong nữa đó là dù thiết kế như thế nào đi nữa thì cây cảnh, bồn hoa phải luôn xum xuê, tươi mới và đầy sức sống mang đến cho bạn sự sinh sôi này nở. Nếu như cây bị héo, chết sẽ mang đến điểm báo không may mắn cho không gian nhà bạn. Nên để cây luôn được xanh tươi thì bạn hãy trồng những cây giàu sinh lực, dễ sinh sôi, dễ chăm sóc.

Các bước thiết kế tiểu cảnh hợp phong thủy. 2

Các bước thiết kế tiểu cảnh hợp Phong Thủy cho nhà đẹp thêm thịnh vượng – 2

Một điều nữa đơn giản nhưng chúng ta cũng cần chú ý đó là trang trí khu vườn theo ngũ hành tương khắc điều đó sẽ giúp cho khu vườn trở nên rực rỡ nhiều màu sắc tốt theo phong thủy. Chỉ cần chú ý một chút thôi là chúng ta đã có được một không gian tiểu cảnh như mong muốn và hợp với phong thủy.

Các bước thiết kế tiểu cảnh hợp phong thủy. 3

Các bước thiết kế tiểu cảnh hợp Phong Thủy cho nhà đẹp thêm thịnh vượng – 3

Vào ban đêm để không gian vườn trở nên lung linh và ấn tượng hơn thì việc thiết kế những hệ đèn chiếu nhân tạo vào những bụi cây sẽ giúp cho khu vườn luôn sáng sủa, ấm cúng và có sức sống, đồng thời giúp xua đuổi tà ma sát khí xung quanh.

Các bước thiết kế tiểu cảnh hợp phong thủy. 4

Các bước thiết kế tiểu cảnh hợp Phong Thủy cho nhà đẹp thêm thịnh vượng – 4

Để khu vườn không đơn điệu thì việc kết hợp nhiều vật liệu để trang trí khu vườn như gỗ, sỏi, gạch, đá… kết hợp với màu sắc để mang lại sức sống cho khu vườn từ đó giúp cho khu tiểu cảnh nhà bạn trở nên ấn tượng và tràn đầy sức sống.

Các bước thiết kế tiểu cảnh hợp phong thủy. 5

Các bước thiết kế tiểu cảnh hợp Phong Thủy cho nhà đẹp thêm thịnh vượng – 5

Trên đây là một số mẫu thiết kế sân vườn tiểu cảnh kết hợp với phong thủy mà chúng tôi gửi tới các bạn tham khảo hi vọng rằng sẽ giúp ích cho bạn trong việc thiết kế tiểu cảnh. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế hãy liên hệ với chúng tôi để các kts tư vấn và thiết kế cho bạn một công trình hoàn hảo. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái,

Tổng hợp ⇒ Hải Yến