Ban công nhỏ dưới 5m2 xanh mát đẹp miễn chê

Ngây ngất với ban công nhỏ dưới 5m2 xanh mát đẹp miễn chê. Với những ban công dù là diện tích nhỏ tí hon nhưng với cách lựa chọn kệ đồ cùng với cách trang trí độc nhất sẽ biến nó thành một nơi khiến người khác phải phát ghen bởi đẹp và xanh mà nó mang lại.

Ngây ngất với ban công nhỏ dưới 5m2 xanh mát đẹp miễn chê

Ban công hay logia tuy diện tích rất nhỏ thường chỉ từ 2 – 4m2, nhưng lại là chỗ khá quan trọng trong trang trí mặt tiền của ngôi nhà, nó đóng một vai trò quan trọng trong không gian sống của mỗi gia đình bởi chúng là không gian mở. Nơi kết nối với không gian bên ngoài thiên nhiên, là bước đệm đem không khí trong lành vào trong nhà giúp ngôi nhà thoáng mát hơn.

Ngây ngất với ban công nhỏ dưới 5m2 xanh mát đẹp miễn chê 1

Ngây ngất với ban công nhỏ dưới 5m2 xanh mát đẹp miễn chê 1

Thiết kế tiểu cảnh ban công với một bộ bàn ghế nhỏ kết hợp với những chậu cây xinh xắn là một sự gợi ý hay cho trang trí ban công trở nên đẹp hơn, thật thú vị khi được tự tay mình bài trí khoảng không gian đó và tận hưởng những giờ phút thư giãn cuối tuần trong một không gian yên tĩnh và trong lành ngay chính trong ngôi nhà của bạn.

Ngây ngất với ban công nhỏ dưới 5m2 xanh mát đẹp miễn chê 2

Ngây ngất với ban công nhỏ dưới 5m2 xanh mát đẹp miễn chê 2

Đối với một ban công hay một logia nhỏ hẹp thì giải pháp hữu hiệu nhất để tận dụng không gian là những giỏ cây treo tường, một cách trang trí không gian vừa làm đẹp mảng tường, vừa tạo điểm nhấn hiệu quả đến với ngôi nhà của bạn. Nếu như phòng khách được thiết kế ngay cạnh ban công thì đó là một điểm cộng lớn cho ngôi nhà của bạn, với Một view nhìn lí tưởng trong một không gian đẹp ngỡ ngàng mà không phải ngôi nhà nào cũng có.

Ngây ngất với ban công nhỏ dưới 5m2 xanh mát đẹp miễn chê 3

Ngây ngất với ban công nhỏ dưới 5m2 xanh mát đẹp miễn chê 3

Không cần quá cầu kì cũng như thiết kế phức tạp, chính sự sắp xếp đơn giản từ những chậu hoa cũng đủ làm nên một không gian lãng mạn, cách mộc mạc trong lựa chọn đồ trang trí kết hợp với những chậu hoa rực rỡ sắc màu tạo nên một khoảng trời ấn tượng. Và chỉ cần một chiếc ghế cùng ly cà phê là đủ cho một buổi cuối tuần thư giãn nghỉ ngơi.

Ngây ngất với ban công nhỏ dưới 5m2 xanh mát đẹp miễn chê 4

Ngây ngất với ban công nhỏ dưới 5m2 xanh mát đẹp miễn chê 4

Những chậu nhỏ nhỏ bao quanh chừa lại một khoảng không chính giữa sẽ làm nên một ban công vừa nhỏ vừa xinh, vừa xanh vừa thư giãn.

Ngây ngất với ban công nhỏ dưới 5m2 xanh mát đẹp miễn chê 5

Ngây ngất với ban công nhỏ dưới 5m2 xanh mát đẹp miễn chê 5

Mang thiên nhiên đến ngôi nhà của bạn giúp ngôi nhà trở thành nơi lí tưởng nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày dài làm việc học tập mệt mỏi chính là điều chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho khách hàng. Bạn là người đang tìm kiếm một ý tưởng thiết kế tiểu sân vườn đẹp nhằm thay đổi không gian trong ngôi nhà của mình, nhưng chưa biết lựa chọn thế nào cho thích hợp hãy gọi ngay cho chúng tôi để được các kiến trúc sư cũng như các chuyên gia lĩnh vực cảnh quan tư vấn giải đáp giúp bạn tìm ra một giải pháp hiệu quả cho không gian nhà bạn.

Đặng Toản