Bài trí đài phun nước trong mẫu tiểu cảnh đẹp

Những góc nhà, sân vườn sẽ được tô điểm đẹp hơn với những tiểu cảnh nhỏ, xinh xắn như đài phun nước, lu chậu, đá chảy tràn, hoàn đá xoay trong lu nước…Vậy khu vườn của nhà bạn đã tạo được điểm nhấn độc đáo nào chưa? Chỉ cần một chút khéo léo, tinh tế và thêm một chút ý tưởng cùng những vật liệu dễ tìm và quen thuộc là bạn đã có một không gian vườn đẹp, lôi cuốn cũng như mang lại cảm giác thư thái, bình yên cho cả gia đình. 

Bài trí đài phun nước trong mẫu tiểu cảnh đẹp cho gia đình.

Một thiết kế và bài trí đài phun nước không chiếm quá nhiều diện tích của khu vườn nhưng lại đủ sức tưới tắm cho tâm hồn các  thành viên trong gia đinh. Bên cạnh đó, cách thiết kế này cũng là cách giúp cây cối, hoa lá trong vườn được tiếp thêm sức sống, tươi tắn và xanh mát hơn cũng như giúp không gian ngoài trời của gia đình trở nên yên bình và lãng mạn hơn. Trong mẫu thiết kế này một lu chậu lớn với đài phun nước mini cũng đủ tạo sự lôi cuốn. Xung quanh được bao quanh bởi những cây xanh, những đóa hoa khoe sắc khiến khu tiểu cảnh nhà bạn trông sẽ đẹp mắt hơn.

Bài trí đài phun nước trong mẫu tiểu cảnh đẹp - Ảnh 02

Bài trí đài phun nước trong mẫu tiểu cảnh đẹp – Ảnh 02

Chỉ một hòn đá với vòi phun nước chảy tràn cũng đủ tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho góc vườn nhỏ nhắn, xinh xắn nhà bạn.

Bài trí đài phun nước trong mẫu tiểu cảnh đẹp - Ảnh 03

Bài trí đài phun nước trong mẫu tiểu cảnh đẹp – Ảnh 03

Cách bố trí và thiết kế đài phun nước mini ở đây còn là hình ảnh những chú cá heo phun nước ngộ nghĩnh đứng trên một hòn đá nhỏ.

Bài trí đài phun nước trong mẫu tiểu cảnh đẹp - Ảnh 04

Bài trí đài phun nước trong mẫu tiểu cảnh đẹp – Ảnh 04

Để góc vườn nhà bạn thêm lung linh, việc trang trí thêm ấn tượng bằng cách tạo hiệu ứng ánh sáng đèn chiếu sáng sẽ tăng thêm giá trị thẩm mỹ. Thật tuyệt vời khi màn đêm buông xuống được nghe tiếng nước róc rách qua đá, được ngắm nhìn nước trắng xóa phun lên từ phía dưới cùng ánh đèn điện lung linh, huyền ảo.

Bài trí đài phun nước trong mẫu tiểu cảnh đẹp - Ảnh 05

Bài trí đài phun nước trong mẫu tiểu cảnh đẹp – Ảnh 05

Như vậy chúng tôi công ty thiết kế nhà đẹp đã cùng các bạn đọc chiêm ngưỡng một số thiết kế và bài trí đài phun nước mini cho góc vườn, sân vườn  hay nhà vườn thêm đẹp mắt hơn và lôi cuốn hơn. Các bạn đọc hãy cùng chúng tôi tham khảo và lựa chọn một kiểu dáng đài phun nước nhà mình qua những ý tưởng thiết kế độc đáo trong bài viết. Khi có nhu cầu các bạn đọc hãy liên hệ trực tiếp đến công ty để được đội ngũ KTS hỗ trợ và tư vấn cụ thể và tận tình.

Bích Ngọc– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM