Top 10 mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp nhất 2017

Tiểu cảnh sân vườn là một trong những nét độc đáo trong tổng thế kiến trúc nhà ở hiện nay. Nó không chỉ mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho ngôi nhà mà còn mang lại sức sống mới cho không gian sống đô thị. Nếu bạn đang có dự định xây dựng và thiết kế cho mình một khu sân vườn như ý hãy tham khảo ngay 10 mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp nhất 2017 dưới đây nhé! Chắc chắn nó sẽ mang lại cho bạn những ý tưởng thú vị!

Những mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp nhất 2017

Cập nhập 10 mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp nhất 2017

Mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp nhất 2017 1

Một không gian sân vườn ngập màu xanh của nhiều tầng lớp cây cỏ mang lại cảm giác an lành đến lạ kì. Đây sẽ là nơi thư giãn tuyệt vời cho bạn cùng gia đình và mỗi sớm mai.

Mẫu tiểu cảnh sân vườn kết hợp ánh sáng

Mẫu tiểu cảnh sân vườn chan hòa cùng ánh sáng

Ánh sáng luôn là một yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế nói chung và thiết kế tiểu cảnh sân vườn nói riêng. Có thể nói đây là một mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp nhất 2017 với sự kết hợp hài hòa của ánh sáng và cây xanh mang đến cảm giác ấm áp, chan hòa giữa thiên nhiên và không gian sống hiện đại.

Mẫu tiểu cảnh sân vườn đậm chất vườn nhiệt đới

Mẫu tiểu cảnh sân vườn đậm chất vườn nhiệt đới

Đây là một mẫu tiểu cảnh sân vườn ấn tượng nhất với phong cách mới lạ, đậm chất Mỹ Latinh. Kiểu thiết kế đơn giản vườn đứng bao quanh tách biệt với không gian ồn ã nơi phố thị.

Mẫu tiểu cảnh sân vườn trên sân thượng

Mẫu tiểu cảnh sân vườn trên sân thượng

Một thiết kế tiểu cảnh sân vườn đơn giản trên sân thượng với thảm cỏ xanh cùng cây cảnh trang trí đơn giản cũng là một ý tưởng không tồi nếu không gian nhà bạn có phần hơi chật hẹp. Không khí thoáng đãng và an lành sẽ tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Mẫu tiểu cảnh sân vườn trên sân thượng 2

Và đây cũng là một mẫu tiểu cảnh sân vườn trên cao nữa để bạn tham khảo.

Mẫu tiểu cảnh lung linh tại sân trước

Không cần khoảng diện tích quá rộng, với mảnh sân nhỏ trước nhà bạn đã có thể tạo ra một khu vưởng xinh đẹp với nhiều tính năng để có một không gian giải trí và thư giãn ngoài trời cho cả gia đình rồi.

Một góc tiểu cảnh sân vườn trên sân thượng

Một góc tiểu cảnh sân vườn trên sân thượng

Một góc tiểu cảnh sân vườn trên sân thượng

Một góc tiểu cảnh sân vườn trong nhà

Trên đây là những gợi ý tuyệt vời để bạn có thể thiết kế một mẫu tiểu cảnh sân vườn đẹp nhất 2017 dành riêng cho mình rồi. Và nào hãy bắt tay vào làm ngay thôi. Đừng quên chia sẻ với chúng tôi thành quả sáng tạo độc đáo của bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Mẫu thiết kế tiểu cảnh nước đẹp trong sân vườn