Module quản lý đối tác từ phần mềm quản lý tour

Cung cấp cho khách hàng những chuyến tour du lịch chất lượng là vấn đề nhiều công ty du lịch hướng đến. Để đạt được mục tiêu này, công ty lữ hành cần có những đối tác liên kết để có hành trình tour hoàn hảo. Công ty bạn cần quản lý tốt mối quan hệ này để hoàn thiện lộ trình tour du lịch đảm bảo giảm thiểu rủi ro phát sinh.

Module quản lý đối tác từ phần mềm quản lý tour

Những đối tác của công ty tour

  • Địa điểm du lich
  • Phương tiện di chuyển đưa đón khách du lịch
  • Khách sạn, nhà nghỉ để phục vụ khách hàng trong hành trình tour
  • Hướng dẫn viên du lịch

Khi công ty bạn quản lý hiệu quả mối quan hệ với một số đối tác này chắc chắn hành trình tour hiệu quả hơn. Từ đó sẽ tăng uy tín của công ty. Khách hàng hài lòng về dịch vụ sẽ lan truyền theo dư luận có thể sẽ đưa khách hàng tiềm năng khác đến với công ty của bạn.

Quản lý mối quan hệ với đối tác

Công ty bạn quản lý đối tác hiệu quả, tương tác kịp thời sẽ điều hành tour hiệu quả hơn, xử lý phát sinh kịp thời. Với phần mềm quản lý du lịch sẽ hỗ trợ công ty bạn quản lý toàn diện và khép kín. Trong đó có module quản lý đối tác, công ty có thể tương tác cùng với các bên đối tác để kiểm soát vấn đề di chuyển bằng phương tiện nào, những khách sạn nào và còn dư phòng nào… Như vậy công ty bạn sẽ tránh những rủi ro phương tiện di chuyển và địa điểm nghỉ ngơi trong lộ trình tour.

Module quản lý đối tác từ phần mềm quản lý tour

Ngoài ra trên ứng dụng có một số module quản lý khác sẽ giúp ích cho công ty quản lý toàn diện hơn từ khâu book vé, quản lý thông tin tour, trạng thái tour, quản lý nhân viên, hợp đồng, tài liệu, kế toán, hỗ trợ xuất báo cáo thống kê,…

Công ty của bạn quan tâm đến giải pháp quản lý này hãy liên hệ đến công ty phần mềm DIP Việt Nam để được tư vấn kỹ hơn về phần này này, hiện tại đối với giải pháp quản lý tour có giao diện nền web thân thiện với người dùng, sử dụng ngôn ngữ tiếng việt.